Công Nghệ Sấy Khô MSD từ Grand Noble!

Sữa là một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, trong tất cả các thực phẩm thì sữa là sản phẩm chứa đầy đủ dinh dưỡng với hàm lượng cân đối nhất. Sữa đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống và sức khỏe của con người. Trong đó, sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên và bất kỳ người mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình nhận được những gì tinh khiết nhất và tốt nhất từ nguồn sữa mẹ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà một số bà mẹ đã không thể duy trì việc cho con bú sữa mẹ thì giải pháp cung cấp dinh dưỡng cho con bằng sữa công thức là phù hợp nhất. Để con phát triển tốt không phải cứ chọn sữa có nhiều thành phần dinh dưỡng là được, mà điều quan trọng các mẹ cần quan tâm là các hạt sữa sau khi được xử lý là thành phẩm còn lại bao nhiêu giá trị dinh dưỡng so với nguyên liệu sản xuất ban đầu.

Công Nghệ Sấy Khô MSD từ Grand Noble!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sản phẩm sữa ngày càng cao và thời gian bảo quản sữa đòi hỏi lâu hơn, do vậy công nghệ chế biến và sản xuất sữa bột cũng ngày một tăng lên. Trong các sản phẩm từ sữa thì sữa bột đóng một vai trò quan trọng và chiếm một số lượng lớn. Có nhiều yếu tố tạo nên một loại sữa giúp trẻ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất như nguyên liệu, công thức sữa, quy trình sản xuất... Ngoài ra, công nghệ sản xuất sữa cũng là yếu tố quan trọng không kém. Một trong những phương pháp chế biến sữa đáp ứng nhu cầu bảo quản lâu dài rất được ưa chuộng hiện nay là sấy sữa. Các sản phẩm từ sữa sấy tương đối đa dạng, bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau như các loại sữa bột không tách béo hoặc tách hoàn toàn chất béo, các loại bột sữa chua, các sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh, các loại sữa bột giải khát với hương liệu trái cây hoặc bột cafe sữa, casein. 
Công Nghệ Sấy Khô MSD từ Grand Noble!
Công nghệ sấy sữa thông thường
Các sản phẩm sữa bột phổ biến hiện nay chủ yếu sản xuất theo phương pháp sấy khô và phương pháp sấy ướt 2 lần do ưu điểm là chi phí sản xuất thấp, nhưng với phương pháp sấy này thì các bé sẽ không nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất. Để khắc phục nhược điểm của 2 phương pháp này thì các hãng sữa đã nghiên cứu những phương pháp sấy sữa độc quyền của mình nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dinh dưỡng được đảm bảo nhất.

Tập đoàn Lotte Foods, Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ sấy khô MSD thông qua sản phẩm Grand Noble. Đây là công nghệ sấy khô tiên tiến và hiện đại nhất, mang lại nhiều lợi ích nổi trội hơn hẳn các công nghệ sấy khô thông thường.
- Đầu tiên bột sữa sẽ được cho vào sấy khô lần đầu và lắng xuống phía dưới bình chứa dung dịch (170℃ )
- Sau đó sẽ được tiếp tục sấy và chuyển qua màng lọc chất lỏng ( 85℃ ).
- Bột sữa được sấy khô lần cuối cùng và làm mát bằng công nghệ sấy phun (25℃)

Với công nghệ sấy khô MSD hiện đại sấy với nhiệt độ giảm dần nhằm mục đích giữ cho những vi khuẩn có lợi sống, giữ được nguyên cấu trúc và giá trị dinh dưỡng của các thành phần dưỡng chất, tăng được độ hòa tan và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Như vậy, các hạt sữa sẽ đồng đều về chất lượng và kích cỡ, không có hạt tốt hoặc hạt xấu, các thành phần trong từng hạt đều có các tiêu chuẩn và hàm lượng như nhau. Nhờ công nghệ MSD tiên tiến sấy nhiều tầng tạo ra các hạt sữa tơi xốp, do đó sữa sẽ hòa tan tốt, giúp hệ tiêu hóa của bé hấp thụ dễ dàng hơn, tránh tình trạng táo bón. Đây là một bước tiến mới về khoa học dinh dưỡng, giúp cơ thể bé hấp thụ vượt trội khi sử dụng sản phẩm.
Công Nghệ Sấy Khô MSD từ Grand Noble!

Sữa Grand Noble là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và được đông đảo các bà mẹ tin tưởng, lựa chọn cho con. Với ưu điểm nổi bật có chứa “7 tác động kép” giúp tăng trưởng chiều cao, tăng cân, phát triển trí não và tăng cường sức khỏe cho bé. Đặc biệt nữa là DHA có trong công thức sữa là DHA có nguồn gốc từ thực vật càng an toàn và chất lượng hơn cho bé khi sử dụng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chất tạo vị hay màu nên hương vị thuần khiết và tự nhiên, giúp bé thích nghi với vị sữa tốt hơn.

Công Nghệ Sấy Khô MSD từ Grand Noble!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Công Nghệ Khắc Laze Hạn Sử Dụng Dưới Đáy Lon!

7 Tác Động Kép Grand Noble !

Vai Trò Và Tác Dụng Của DHA !